Căn hộ 28m2 lý tưởng cho vợ chồng mới cưới.

Căn nhà ở Nga được thiết kế đẹp như phòng khách sạn với đầy đủ các khu chức năng.

Trong hình ảnh có thể có: phòng ngủ và trong nhà

KTS Vladimir Berezin thiết kế nội thất căn chung cư 28m2 ở Saint Petersburg (Nga) cho một người bạn cũ. Đây là nhà riêng đầu tiên của gia chủ nên họ đặt nhiều kỳ vọng dù mặt bằng chật hẹp.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Nhà được phân chia thành hai khu vực nhờ sự khác biệt của sàn: Bếp và phòng tắm nằm gần cửa ra vào; giường ngủ, phòng khách, bàn làm việc gần cửa sổ.

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà
Khu bếp vừa đủ cho hai người với phần tủ lạnh được cất trong hộc tủ dưới. Các khoang tủ trên và bên cạnh chứa được lượng lớn bát đĩa, đồ dùng làm bếp.
Trong hình ảnh có thể có: phòng ngủ và trong nhà
Ngôi nhà sử dụng tông trắng chủ đạo có điểm nhấn là màu xanh thẫm ở rèm cửa và các chi tiết như đèn, gối, ghế phòng ăn. Ở đầu giường là một mảng giấy dán tường hình hoa nhạt đồng điệu với sàn đá ở sảnh vào.
Trong hình ảnh có thể có: phòng ngủ và trong nhà
Trong nhà rất hạn chế đèn trần chiếu rọi mà chủ yếu dùng đèn thả, âm tường bố trí ở từng khu vực. Nhờ vậy, gia chủ dễ dàng điều tiết ánh sáng phù hợp với mắt và tiết kiệm điện năng.
Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà
Chủ nhà là người hay làm việc tại nhà nên cần chỗ ngồi thoải mái. Chiếc ghế êm ái được làm từ nhựa trong giúp giảm cảm giác chật chội.
Trong hình ảnh có thể có: thực vật và trong nhà
Gia chủ thích vòi hoa sen nên không cần lắp đặt bồn tắm. Nhờ đó, không gian phòng vệ sinh được thoải mái hơn, bố trí được nhiều chỗ để đồ.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản cho biết '3 4 2 6 Loi vào 3 3 Ban làm viêc Giuong 2 Bép Cho tiep khach WC'
Mặt Bằng Căn hộ 28m2