Chi Pu là nghệ sĩ Việt đầu tiên cán mốc 10 triệu likes trên Tiktok

Mới đây, tài khoản Tiktok của Chi Pu đã chính thức cán mốc 10.000.000 likes trên mạng xã hội. Chi Pu cũng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên sở hữu lượt yêu thích khủng trên Tiktok.

Bên cạnh Facebook, Instagram thì Tiktok đang dần trở thành một “sân chơi” đầy thú vị và là “đất” để các nghệ sĩ thỏa sức thể hiện màu sắc cá nhân đến người hâm mộ.

Tài khoản Tiktok của Chi Pu đã chính thức cán mốc 10.000.000 likes trên trên mạng xã hội video nổi tiếng này. Những video ấn tượng luôn được Chi Pu chăm chút và thường xuyên cập nhật trên Tiktok bởi thế giúp trang mạng xã hội này của cô luôn được khán giả dành sự quan tâm suốt thời gian vừa qua.

C

Ai cũng biết Chi Pu rất giỏi vũ đạo, sở hữu gương mặt sáng và vẻ ngoài cuốn hút. Bên cạnh đó, cô nàng cũng được coi là một trong tín đồ thời trang trong làng giải trí khi thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất. Kết hợp với lối diễn xuất, mỗi video được đăng tải trên Tiktok của Chi Pu đều cực hot và thu về chỉ số lượt yêu thích khủng.

Những video ấn tượng luôn được Chi Pu chăm chút và thường xuyên cập nhật trên Tiktok bởi thế giúp trang mạng xã hội này của cô luôn được khán giả dành sự quan tâm suốt thời gian vừa qua.

Mới đây, Chi Pu đã quyết định ủng hộ 1 tỉ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. Phía ê-kíp cho biết số tiền này sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước. Toàn bộ nguồn tài chính để thực hiện do nữ ca sĩ đóng góp.

“Chi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực rất tốt từng ngày để ngăn chặn dịch bệnh lan truyền tại Việt Nam. Chi nghĩ đã đến lúc bản thân Chi nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch”, cô nói.

C

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh năm 1993 tại Hà Nội. Cô vừa là diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình kiêm diễn viên lồng tiếng. Được biết đến từ cuộc thi Miss Teen 2009, Chi Pu hiện là một trong những sao Việt có lượng theo dõi và quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội.