Chơi ngãi máu và cái giá phải trả

Đây là một câu chuyện có thật đã xảy ra ở vn-singpore-thailan. Mọi người muốn biết sao khi chơi ngải xong.kẻ chơi ngải,và người bị chơi ngải sẽ ra sau??? Còn sống hay chết phải trả giá và nhận lại những gì!!!!

VÀO CHUYỆN NHÉ:

Như là bạn của mình.cô ấy vốn dĩ ko có nhan sắc phải nói là xấu toàn diện.nhưng được cái tham vọng lớn lắm.chơi chung với nhau mà 2 cá tính hoàn toàn trái ngược. Bản thân mình thì thích an phận.một cuộc sống bình yên và đủ ăn đủ mặc gia đình hạnh phúc là được.còn riêng Như nó tham vọng quá lớn.trong đầu nó luôn có một suy nghĩ làm đủ mọi cách để có thật nhiều tiền và sống hưởng thụ. Nhưng bản thân nó ko có nhan sắc thì chuyện để được đại gia bao.đi săn đại gia là một chuyện chỉ dám nghĩ chứ ko bao giờ thực hiện được.nó biết mình có đứa em họ sinh sống ở thái hơn 15 năm.mà đất nước thái lỏn: là một đất nước ngửi đâu cũng sặc mùi bùa ngải rùng rợn,,,kể đến ai cũng phải sợ hãi và rùng mình.năm đó em có quen biết một tay phù thủy chuyên luyện bùa ngải,phải nói là khủng khiếp. Nếu như năm đó con Như nó chịu chấp nhận và dừng lại thì đâu có phải trả giá đắt.tham vọng quá lớn che hết đi lý trí và bản chất con người của nó…bởi người ta nói.được voi thì muốn chiếm luôn 2 bà trưng…

…nhà nó ở Q6 tphcm trước khi nó bước vào con đường bùa ngải.nó chỉ là một đứa phát tờ rơi một ngày có hơn 100k lấy cái máu lờ gì ăn hả mọi người.ko chấp nhận một cuộc sống cực khổ nó tâm sự với em.và nó quyết định cầm căn nhà của ba mẹ nó đang sống tại q6 để lấy hết tiền đi phẩu thuật thẩm mỹ.nó đập hết cái mặt xây lại,kể cả độn zú nhé.hôm nó đến bệnh viện để làm có em theo cùng em thấy tội nghiệp nên em đến chăm sóc cho nó, số con này quả là may mắn.phẩu thuật xong rất hợp.phất lên như diều gặp gió..
đẹp kiểu tự nhiên ko quá cứng.vì em có khuyên làm gì làm vừa vừa thôi.để giữ lại nét tự nhiên..kể từ đó 2 tháng sau mọi thứ cũng ổn định đâu vào đấy. Nó mới quyết định sang singapore…lúc đó mình chỉ giúp nó sang sing được một tháng,hết một tháng nó phải trở lại vn. 1 tháng ở bên sing nó ở chung cư nhà mình.con này được cái chịu chơi chịu chi.

Qua được một tuần nó kiếm đâu ra được một thằng góc sing 37t.vl chưa có chút nhan sắc vào là đớp ngay thằng đại gia ngo lành thơm mùi đô la…
thằng đấy lái con siêu xe đến gần nhà mình đón nó.mình lúc ấy nghĩ bụng má con này số may mắn vl thật. Nếu như lúc đó nó an phận thì ko phải trả giá.nó moi của thằng Lee được ko ít nó về vn lấy lại giấy tờ cầm nhà.
nó về lại vn nhưng trong lòng lo sợ ở bên sing thằng Lee quen con khác. Nó lại tức và kêu mình làm car cho nó ở lại 6 tháng. Lúc đó mình ko nghĩ nó có ý đồ gì hết
Mình cũng lo giấy tờ để đưa nó sang.mà muốn ăn tiền thằng đấy hoài cũng đéo được.một món ăn hoài cũng ngán chết moẹ đi.ăn sao nổi mà ăn hoài.dù nó có đẹp nhưng cái lìn nó cũng
cũ ,thì cũng đéo có ý nghĩa nữa. Có muốn bú buồi trả góp cũng đéo đc yên…dấu hiệu thằng Lee có vẻ chán ngán, vì nó moi tiền ko được nhiều nữa!! Mà lại nghe được có con nào đó đang cặp với thằng Lee!! Ba máu sáu cơn
nó mới bùng nổ và nhờ đến mình chỉ nó nơi làm ngải,nó sẽ chơi thằng Lee đó.lúc đầu mình và nó cùng bay về vn. Đi thẳng xuống sóc trăng.

Xuống gặp tay phù thủy mà mình có nhắc ở trên
Mình có khuyên nó.đừng chơi mạnh quá ko nên đâu.cái gì cũng có giá..cũng như xách lờ đi chịch choẹt riết cũng rộng như cái hang… Nhưng giả tâm con này ác quá rồi.nó ko nghe lời khuyên của mình.nó chọn chơi một loại ngải cực mạnh.đó là ngải Miên.

Loại ngải miên này xuất xứ từ vùng dân tộc Góc gác của những người campuchia…mà dưới sóc trăng là đất của họ. Cực mạnh. cực độc và ai mà bị chơi như trả thù chỉ có điên dại rồi chết từ từ chứ ko cứu được nưa.

Nếu ai có căn thầy sẽ nhìn ra được ở giữa trán con này có một lá bùa,được thầy sên làm phép in trong trán.. dã tâm càng ác là bùa càng hiệu nghiệm…làm xong nó qua lại sing.
Thằng Lee nghe nó râm rắp! Gần như thằng Lee nó mê con này.mà dcm u mê đến ngây dại.nói cái củ lờ gì cũng nghe. thằng Lee có dáng người mập.mà từ khi bị con này chơi ngải riết nó khù khờ và gầy như que củi.. mỗi lần mình gặp thằng Lee con mắt nó lúc nào cũng thâm quầng nhìn khá là mệt mỏi. mình giả bộ hỏi nó dạo này chơi bài thua lắm sao mà trong mệt mỏi thế. Nó kể mình nghe là đêm nó ngủ ko được,chập chờn và cảm thấy sợ hãi mơ hồ lắm. Nó có đi khám bs nhưng tình trạng ko hết! Đợt đâu một thời gian thì con Như nó về vn nó mua căn chung cư bên q7 mở shop các thứ. Nhưng núi này cao còn có núi khác cao hơn.
thằng Lee đi bar thì gặp được con khác mà con kia nó chơi ngải phải gọi bằng cụ!! thằng Lee là một tay đại gia có tiếng ở sing!!! Con nào mà ko muốn nhào vào bú buồi cho nó hả các bạn.con bạn mình nó dân sg nên về độ chơi ngải nó kém xa cái con ở an Giang! Vì An Giang châu đốc là xứ bùa ngải có tiếng.
mà bùa ngải nó có nhiều loại..loại hiền loại ác.tùy cái tâm của mình muốn chơi nữa!! Dcm chơi càng mạnh nghiệp càng tăng chứ tốt lành mẹ gì đâu!!! Có chơi có chịu ko quạu nha.

Cho đến một hôm nó gọi cho mình nó khóc,kể là thằng Lee tự dưng chặn hết liên lạc với nó. Nó muốn qua sing để tìm vì thời hạn nó chỉ được 6 tháng lưu trú bên sing thôi vì mình làm car 6 tháng cho nó. lúc này nó bị ngải quật lại rồi. Nó gọi viedeo cho mình.mình thấy người nó xanh và nhợt nhạt lắm..thở còn khó khăn,đầu tóc rũ rượi
nói chuyện được một lúc thì nó kêu đau bụng quá toàn thân như bị dao đâm vậy đau nhức ói ra Huyết đen sì.thúi quắc.
.lúc đó mình cũng hơi nghi nghi.mình gọi qua thái cho con em họ mình hỏi xem đúng bị ngải quật ko??? mới biết được dấu hiệu bị ngải quật đúng đéo hề chạy đi đâu khỏi..

Mình cũng ko biết làm gì!! sau đó mình có việc nên bay về vn mình ghé qua nhà nó lúc đó mẹ nó nói Bs cũng tìm ko ra nguyên nhân, lúc mình vào phòng thăm thì nó nằm bất động,môi thâm đen,2 con mắt cũng thâm ko kém. Móng tay của nó gần như chuyển sang màu đen hết,da nó vàng như nghệ,trồng mắt trắng đục. nhìn ko khác gì con quỷ hiện hình… mình nói bây giờ mày đi xuống thầy đi coi thầy giúp được ko! Vì ai chơi ngải mới biết được,mình chơi người đó mà người đó đi gỡ ra hoặc có người khác chơi ngải người đó mạnh tay hơn thì mình bị quật lại sấp mặt lờ liền.

Thế là mình đưa nó xuống sóc trăng. Thầy nói hiện tại có một người phụ nữ khác chơi loại ngải thái mạnh lắm,,, nên con bạn mình mới bị quật lại ..người đàn ông kia đang u mê lắm ko còn biết gì nữa đâu. Nghĩa là Thằng Lee hiện tại nó quay lại thù con bạn mình lắm. Sau khi được thầy giải ngải lấy ra trọng bung con bạn mình toàn tóc rối, vs những mãnh lưỡi lam sắt bén.
Bao nhiêu là thứ dơ bẩn trọng bụng của bạn mình.thầy sên lại cho nó một lá phép về nhà bỏ trong gối nằm,,,và một miếng mang theo làm hậu thân tránh bị ngải quật lại…sau lần đó về mình nghĩ nó sợ rồi mà từ bỏ tham vọng,vì nó cũng lấy ko ít tiền của thằng Lee. 2 căn chung cư cao cấp 2 shop đồ ở sg..và còn nhiều thứ khác,nhưng có lẽ con này nó mất não rồi,còn ko não nó bị úng

thủy!!! Nó năn nỉ mình dắt nó đi thái để trực tiếp gặp con em họ mình để chơi loại ngải độc nhất để khiến cho con kia bị quật lại đau đớn hơn nó gấp 1000 lần nó mới hả dạ. Nó ko cam tâm để vuột mất thằng Lee cái mỏ vàng của nó…mình khuyên nó đủ đường nhưng vẫn ko thấm được. tham vọng và tâm dạ con này quá độc.. nó chấp nhận đánh đổi và trả giá! Mỗi lần dã tâm nó ác lên 2 lúa bùa trên trán nó hiện ra rõ rệt. Khuôn mặt nó là 1 con quỷ dữ chứ ko còn là một con người nưa…ngày mình đưa nó sang thái

Con em họ mình dắt tới nhà một ông thầy có tiếng là thầy luyện ngải cao tay ấn đến mức giết người ko thấy tay!!! Mà giá cũng đéo hề rẻ tiền nào của đó!! Các cụ nói cấm có sai.

Loại Huyết ngải.. còn đc gọi là ngải máu!! Nuôi bằng thịt sống,máu sống,và độc của con rắn..
được mọc sâu trong rừng rú trong hang hầm hẽm hách, nhưng nơi hoang vu ma quỷ âm khí nó càng nặng thì loại ngải này cực độc. Phải tay thầy nào cao cơ lắm mới thỉnh nó về mà luyện được!!! ban đầu tới nhà thầy mình sợ lắm ko dám vào,mình chỉ chờ bên ngoài nhưng vì tò mò muốn biết nên mình mò vào trong. Nhà thầy ở trong một cái làng vắng người ở.

Thầy sên ngải cho nó xong.lần này nó xăm 2 hình xăm,1 hình 5 dòng chữ thái ở sau gáy..một hình vòng tròn ở cổ tay… 2 hình xăm này chỉ khi đọc thần chú xui khiến người mà mình cần..thi
Nó mới hiện ra. Nó kiểu như bạn dùng sữa con so bạn xăm hình vậy.khi nào uống say vào thì hình xăm nó hiện ra!!! Và đây là thầy xăm bằng phép nên chỉ có thầy và bản thân mình mới thấy được hình xăm đó!!! Thời hạn đi sên ngải lại là 6 tháng, phải đi sên đúng ngày giờ nếu ko bị quật lại cũng chết đéo kiệp chối.

Sau lần đó quả là mọi chuyện êm xuôi! Thằng Lee gọi cho mình nhờ mình nhắn lại với con Như là nó sẽ làm giấy tờ bảo lãnh con này sang sống.. lúc đó mình nhớ thầy có đưa cho con này một gói bột đen,dặn canh giờ pha cho thằng Lee uống..để phá ngải mà thằng Lee bị con kia chơi..
Lúc đó công việc làm ăn của Thằng Lee ko suôn sẻ, cuộc sống khác trước…con này lòng tham ko đáy,,, lúc rảnh thì nó ăn ngủ ở bên thằng này suốt.khi mà thằng đấy đi làm đi công tác là nó lại vác lờ đi bar để câu đại gia,!! Mà muốn câu đại gia phải có chiêu.mà muốn có chiêu nó lại bay một chuyến thái lỏn tiếp lần này nó đéo cần mình đưa đi nữa.mà đi xong mới về kể mình nghe!!! Nó chơi tiếp một loại ngải luyện ra từ nhớt của người chết..loại này là loại quyến rũ làm cho đàn ông mê muội đầu óc mộng mị, mà yêu cầu cái gì đàn ông nó cũng nghe theo lời mình râm rấp,mang hết tài sản đưa cho mình mà cũng đéo hề hay biết! Lần này thầy sên vào lọ nước hoa mà nó thường xài,chỉ cần nó xịt nước hoa trước khi đi gặp người nó muốn moi tiền là kết quả ok hết.lúc đó nó moi ko biết bao nhiêu là tiền,nhưng đúng là lấy lổ làm tiền thì đéo bao giờ có kết cuộc tốt..thời gian đó mình luôn thắc mắc tại sao nó rút ko biết bao nhiêu tiền của thằng đại gia đào mỏ ko biết bao nhiêu là tiền của mà nó vẫn than là ko đủ!!! Ko ngờ mình mới phát hiện ra nó đi bay nhảy kiểu đéo gì lại quen đúng một thằng cụ của đào mỏ. được bao nhiêu nó với thằng đấy sang cam đánh bài đéo còn một cắc dính túi…nó lại điên cuồng lên dã tâm độc địa ý trí luôn tìm đủ mọi cách moi tiền tất cả thằng đàn ông mà nó săn được…cho nên lần cuối cùng nó lại quyết chơi Quỷ Linh nhi..nó khác kumanthong nhé mn…

Mọi người đón chờ phần tiếp theo nhé

Nguồn : sưu tầm