Con vừa được 2 tháng, chồng đã vội theo nhân tình,vợ phát hiện vừa mất chồng vừa mất bạn 10 năm

Vậy là hôm nay chúng tôi ly thân !

Tôi gặp anh lúc tuổi 19 còn mơ mộng. Yêu nhau hơn năm quyết định về với nhau khi tròn 20. Anh 23.
Hai gia đình ngăn cản vì tuổi đời quá trẻ mà hai đứa ko chịu. Anh lên nhà tôi khóc lóc xin được lấy tôi. Tôi thương anh mà đồng ý. Thương mà hơn cả chữ yêu vạn lần.


Trải qua bao nhiêu biến cố thăng trầm trong hôn nhân. Đi qua được ba năm đầu sóng gió. Đến năm thứ 4 có chung nhau một đứa con gái tròn 2 tháng tuổi. Nhưng mà cái gì đến rồi cũng đến. Người ta bảo lâu rồi thì nhạt nhẽo. Anh đi chơi nhiều hơn, anh công khai đi qua đêm, … hai tháng cữ là hai tháng triền miên nhiều ngày không ngủ thức trắng đêm để gọi anh, nhắn tin cho anh bảo anh về. Tôi càng nói anh càng khó chịu, ko nghe. Tôi càng nhịn anh càng lấn lướt.
Anh bảo tôi ở nhà chỉ việc nuôi con cũng càm ràm, ko kiếm ra tiền thì nói ít thôi. “Ai bảo ngày trước bố mẹ khuyên không nghe vẫn đòi lấy” . Tôi sốc. Nhưng sốc hơn cả là hai tháng ở cữ anh ăn nằm với bạn thân tôi.
Trọn vẹn 10 năm chơi với nhau chưa từng cãi nhau nửa lời lại thua một tình yêu mai thuý. Tôi tâm sự với bạn những lần chồng đi bay bỏ bê gia đình. Bạn khuyên tôi vì con mà sống.
Một người là chồng, là bố của con. Một người là bạn thân 10 năm trời. Tôi chọn bỏ hết. Tôi thấy thanh thản. Nhưng tôi ko quên được nỗi đau này.

Nguồn Kim Anh