Lý do So Ji Sub vội vàng kết hôn giữa tâm dịch Covid?

Bất ngờ thông báo kết hôn vào thời gian dịch bệnh Covid bùng nổ, người hâm mộ không khỏi thắc mắc vì sao So Ji sub lại vội vàng đưa ra quyết định này.

 

Lý do So Ji Sub vội vàng kết hôn giữa tâm dịch Covid?

Ngày 7/4, công chúng bất ngờ khi công ty quản lý 51K của So Ji Sub thông báo nam diễn viên đã đăng ký kết hôn với phát thanh viên kém 17 tuổi Jo Eun Jung. Cặp đôi tổ chức đám cưới nhỏ và không hưởng tuần trăng mật.

Không ít người cho rằng Jo Eun Jung đã mang thai nên cặp đôi mới phải kết hôn giữa lúc dịch bệnh, bỏ qua bước đính hôn.

cặp đôi vướng phải nghi vấn đã mang thai nên vội vàng kết hôn giữa dịch bệnh,bỏ qua bước đính hôn

Nhưng ngay sau khi thông báo kết hôn, So Ji Sub viết tâm thư gửi tới người hâm mộ. Anh cũng khẳng định quyết định kết hôn đã được suy nghĩ trong thời gian dài chứ không phải suy nghĩ bộc phát và phủ nhận tin đồn “cưới chạy bầu”.

Cụ thể, So Ji Sub chia sẻ: “Gửi người hâm mộ của tôi, tôi là So Ji Sub.

Ngày hôm nay, tôi vừa bắt đầu cuộc sống mới với nửa kia của mình.

Ngày 7//4/2020, hôm nay, tôi và nửa kia chính thức kết hôn. Và tôi muốn thông báo điều đó với mọi người như một diễn viên và một người có trách nhiệm.

Tôi sợ rằng mọi người có thể rất ngạc nhiên trước tin tức này.

Tâm thư nam diễn viên gửi tới người hâm mộ sau thông báo kết hôn vào ngày 07/04. 

Tuy nhiên, đây là một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời mà tôi đã mất quá nhiều thời gian để đưa ra. Tôi hy vọng mọi người có thể hỗ trợ và ủng hộ tôi nhiều như các bạn đã tin tưởng tôi trong một thời gian dài.

Tôi thận trọng vì nghĩ đây không phải là thời điểm hoàn hảo để tuyên bố về cuộc hôn nhân của mình, nhưng tôi muốn nói với mọi người rằng tôi sẽ luôn sống biết ơn và sẽ cố gắng hết sức để trở thành một diễn viên giỏi hơn.

Cảm ơn các bạn”.

Trước đó vào 5/2019 làng giải trí Hàn Quốc được một phen xôn xao trước thông báo của “tài tử” So Ji Sub hẹn hò với phát thanh viên Jo Eun Jung, người kém anh 17 tuổi.

Cả hai bị bắt gặp hẹn hò trên đường, mua cà phê và đi dạo tại Hannamdong. Sau đó công ty quản lý của nam diễn viên lên tiếng xác nhận thông tin.

Nguồn httphapluat.vn/the-gioi-sao/ly-do-so-ji-sub-voi-vang-ket-hon-giua-tam-dich-covid-507170.html