‘Mây mưa’ xong, cô gái trẻ trộm hàng trăm triệu đồng của người tình

– Lợi dụng lúc người tình ngoại quốc ngủ say, Giao trộm chiếc vali của nạn nhân rồi bỏ trốn. Trong va li có hơn 7.000 USD và nhiều giấy tờ quan trọng

 

'Mây mưa' xong, cô gái trẻ trộm hàng trăm triệu đồng của người tình

                                Cô gái trẻ trộm của người tình qua mạng hàng trăm triệu đồng

Ngày 31/3, TAND TP HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Huỳnh Giao (SN 1992, quê tỉnh An Giang) 2 năm 6 tháng tù giam về tội Trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, Giao quen biết với ông Kim Hakki (quốc tịch Canada) thông qua mạng xã hội Zalo. Ngày 27/8/2017, ông Kim Hakki đến Việt Nam du lịch và được Giao ra tận sân bay Tân Sơn Nhất đón.

Sau đó, cả hai thuê phòng tại một khách sạn ở quận 1, TP HCM. Chiều cùng ngày, lợi dụng lúc ông Kim Hakki đang ngủ, Giao lấy chiếc vali của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Bị cáo Giao mang chiếc vali vừa trộm được về chung cư ở quận 7, TP HCM mở ra xem thì trong vali có 7.000 USD, 4 triệu đồng tiền Việt Nam, cùng nhiều giấy tờ tùy thân của ông Kim Hakki. Số tiền này bị cáo chi tiêu cá nhân, còn giấy tờ và chiếc vali của ông Kim Hakki, Giao đem đốt bỏ phi tang.

Về phần ông Kim Hakki, khi tỉnh dậy thì không thấy người tình đâu, chiếc vali cá nhân cũng không tìm thấy trong phòng. Phát hiện mình bị lừa, ông Kim Hakki đã trình báo sự việc với công an. Đến ngày 16/9/2017, ông Kim Hakki  phát hiện Giao tại chung cư nên báo cho công an.

Tại phiên tòa, Giao khai khi vào khách sạn cả hai tự nguyện quan hệ tình dục và ông Kim Hakki hứa cho Giao 1 – 2 ngàn USD. Tuy nhiên, vì ông Kim Hakki không thực hiện lời hứa nên Giao mới trộm tài sản.

HĐXX sau khi nghị án đã không chấp nhận lời biện minh này của Giao nên đã tuyên phạt nữ bị cáo 9X này mức án như trên.