Người đàn ông Anh hóa trang thành bụi cây để trốn cách ly

 Đoạn video hài ghi lại cảnh một người Anh cải trang thành bụi cây để rời nhà giữa lúc phong toả đã thu hút hơn 16,5 triệu lượt xem trên TikTok.

 

Người đàn ông Anh hóa trang thành bụi cây để trốn cách ly

Theo Daily Mail, Nicholas Murray và Madeline Mai-Davies, cặp đôi sống ở thành phố Stevenage, Anh đã bị sốc khi phát hiện cách người hàng xóm trốn ra ngoài nhà giữa lúc tình trạng cách ly, phong toả được áp đặt nhằm ngăn đại dịch Covid-19 tiếp tục lây lan.

Đoạn video cho thấy người hàng xóm cải trang thành lùm cây, rồi vừa chạy vừa dừng, lăn lộn trên đường để tránh bị phát hiện. Toàn bộ quá trình rời nhà của người hàng xóm trong bộ dạng khó tin đã được cặp đôi này ghi lại, và được xem hơn 16,5 triệu lần.                                                                                                                                                                                                      “Nhìn lại, tôi không ngờ video này được lan rộng và có nhiều người xem tới vậy. Trong lúc khó khăn như hiện giờ, chúng tôi muốn đem tới nụ cười và những hy vọng”, Nick chia sẻ.