Những Quán Ăn Ngon ” Nhức Nách” tại Sài Gòn

1. Làng ốc – Dương Bá trạc

Ở khu Dương Bá Trạc này có cơ man là quán ốc, và quán ốc mình sắp nói đến dưới này thuộc dạng quán đông khách nhất. Kể về những món ốc ở đây thì cũng không quá khác biệt so với hầu hết những quán ốc kháo, nào là nghêu ốc thái, ốc móng tay xào rau muống, hàu nướng phô mai,… Nhưng điều đặc biệt là giá ở đây rất chi là sinh viên, hầy hết các món ốc đều giao động từ 23k –  45k.

Thông tin chi tiết:

– Địa chỉ: 290C/3 Dương Bá Trạc, P10, Q8

– Giá: 20K – 45K

2. Bò né 3 Ngon – bò quanh lửa hồng

Điểm cộng của quán mà không thể bỏ qua đầu tiên đó là nói về vị trí địa lý, nằm ở mặt tiền trên Tạ Quang Bửa gần giao đèn xanh đèn đỏ với Phạm Hùng. Món ăn có rất nhiều phần với mức giá khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với hầu bao nha. Bò ở đây tươi và ngon, có nhiều bò, rau trộn thì khá ngon, bánh mì thì giòn. À, ở đây còn bán cơm gà nữa nha.

 

Thông tin chi tiết:

– Địa chỉ: 316B Phạm Hùng, Q8, TP. HCM

– Giá: Từ 25K – 50K

3.  Bò viên Ú Nù

Hệt như tên gọi, bò viên Ú Nù có thực đơn chính là những cục bò viên to bự choảng, nhưng bạn đừng có nghĩ đơn giản ở đây chỉ có bán bò viên đơn thuần nha, bò viên ở đây đặc biệt cực kỳ. Kể tên cho nghe nè, nào là bò viên ú nù trứng cá hồi, bò viên ú nù phô mai, bò viên ú nù cà ri,.. Mỗi món lại mang một hương vị đặc trưng khác nhau. Nước dùng ở quán thanh nhẹ nên mình rất thích. Chưa kể là giá cũng rất vừa với ví tiền của mình.

Thông tin chi tiết:

– Địa chỉ: 210B Cao Xuân Dục, P12, Q8

– Giá: 25 – 30K