Những quy tắc “ngầm” cách phối đồ cho cô nàng cao 1m50 cho nàng trông thanh thoát, cao ráo hơn nhiều

Cách phối đồ cho cô nàng cao 1m50 nhất định phải biết

Những cô nàng không mấy may mắn sở hữu một chiều cao lý tưởng thường khá khó khăn trong việc chọn trang phục. Vì nếu không cẩn thận, nàng có thể khiến chiêu cao của mình lại tiếp tục bị “dìm hàng” không thương tiếc. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc rằng nàng không thể trở nên hấp dẫn, quyến rũ vì chiều cao khiêm tốn của mình. Với những quy tắc “ngầm” trong cách phối đồ cho cô nàng cao 1m50 dưới đây, nàng sẽ có cho mình những công thức mix match hoàn hảo nhất, giúp nàng trở nên cao ráo, thanh thoát nhất.

Item cạp cao là bạn

Những item cạp cao sẽ luôn là người bạn tốt của những cô nàng nấm lùn. Váy cạp cao hay quần cạp cao sẽ giúp nàng “ăn gian” chiều cao một cách thất hoàn hảo. Chúng sẽ tạo nên hiệu ứng, khiến đôi chân trông dài hơn rất nhiều. Không cần quá cầu kỳ trong cách mix match, chỉ cần những item cạp cao đã đủ để nàng ghi điểm. Đây chắc chắn là một trong những cách phối đồ cho cô nàng cao 1m50 nhất định cô nàng “nầm lùn” nên nằm lòng.

                                    Quần cạp cao, váy cạp cao sẽ là “bảo bổi” giúp nàng “hack” dáng vi diệu

Ưu tiên các item dáng ngắn

Đây chính là một trong những quy tắc “bất di, bất dịch” mà các cô nàng nấm lùn nhất định phải biết. Thay vì những chiếc váy đầm xòe dáng dài thướt tha, hay những chiếc quần dáng suông dài, lựa chọn sáng suốt nhất của những cô nàng cao 1m50 đó là những chiếc váy dáng ngắn, với thiết kế đơn giản giản, gọn gàng. Những item dáng ngắn luôn là một trợ thủ đắc lực giúp nàng kheo đôi chân một cách hoàn hảo. Vậy nên chẳng có lý do gì để những cô nàng nấm lùn không tích cực diện những item dáng ngắn.

                                                       Hãy ưu tiên các item dáng ngắn thay vì các item dáng dài

Set đồ đơn sắc chính là “vũ khí” hoàn hảo

Đối với các cô nàng không sở hữu chiều cao lý tưởng, thì sự tối giản luôn là tiêu chí được nên được áp dụng tối đa. Thay vì những items nhiều màu sắc, thì những set đồ đơn sắc chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo nhất dành cho các cô nàng “bé hạt tiêu”.

                                            Set đồ đơn sắc là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nàng 1m50

Những set đồ nhiều màu sắc sẽ trở nên thật thú vị, nhưng chúng lại không phải sự lựa chọn tốt nhất dành cho các nàng nấm lùn, vì chúng có thể chia tỷ lệ cơ thể thành những phần rõ rệt. Nếu nàng không quá cao thì những mẫu váy thiết kế cao cấp đơn sắc sẽ tạo nên một tổng thể giúp kéo dài cơ thể một cách hiệu quả.

Những món đồ những cô nàng cao 1m50 không nên “kết thân”

Dù chúng là những item có sức hút mạnh mẽ như thế nào, nhưng nàng vẫn không nên kết thân với những item này

Quần áo oversized

Có thể thấy, những chiếc áo quần oversized đang tạo nên một xu hướng có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Chúng mang đến một nét đẹp rất phóng khoáng, tự do. Đây chính là một trong những xu hướn nổi bật của thế giới thời trang năm nay. Tuy nhiên, sức hút của những mẫu item oversized này mạnh mẽ như thế nào, thì chúng không phải là sự lựa chọn sáng suốt của các cô nàng nấm lùn. Trong những thiết kế ngoại cỡ, nàng sẽ trở nên còn lùn hơn nữa đấy.

                                  Chiếc blazer oversize là hot trend năm nay nhưng nó có thể khiến nàng trông lùn hơn

Váy đầm suông dáng dài

Bên cạnh những items oversized, những chiếc váy đầm suông dáng dài cũng không nên có trong tủ đồ của các cô nàng cao 1m50. Những chiếc váy dáng suông dài sẽ không thể nào giúp nàng tôn dáng, mà thay vào đó, có thể “dìm hàng” nàng bất kỳ lúc nào.

                                        Váy suông dài dẫu đẹp nhưng không dành cho các cô nàng “nấm lùn”

Các phụ kiện bản to

Nếu nàng có môt chiều cao khiêm tốn thì cũng đừng bao giờ làm bạn với những phụ kiện bản to. Những món phụ kiện bản to sẽ vô tình để lộ khuyết điểm về chiều cao, khiến nàng trở nên kém cân xứng hơn đấy.

                                Set đồ của nàng nấm lùn sẽ hoàn hảo hơn nếu không có chiếc khăn “quá khổ”

Mong rằng với những quy tắc trong cách phối đồ cho cô nàng cao 1m50 trên đây, nàng có thể áp dụng để cải thiện vóc đáng, giúp nàng trông quyến rũ và thu hút hơn dù không sở hữu một chiều cao lý tưởng.