PHÍA SAU NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC LÀ MỘT NGƯỜI ĐÀN BÀ VĨ ĐẠI

PHÍA SAU NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC LÀ MỘT NGƯỜI ĐÀN BÀ VĨ ĐẠI

 

Priscilla là người Mỹ gốc hoa, bố mẹ cô chỉ là người lao động bình thường. Và không phụ công bố mẹ vất vả nuôi con ăn học, Priscilla đã tốt nghiệp cùng lúc 2 trường đại học danh giá: Harvard và trường California. Với trái tim nhân hậu và tình yêu dành cho trẻ nhỏ cô đã trở thành một bác sỹ khoa nhi.

Priscilla và Mark quen nhau trong một bữa tiệc của bạn bè vào năm 2003, khi hai người đang cùng xếp hàng để chờ… đi vệ sinh. Và đến năm 2005, cặp đôi chính thức hẹn hò. Ngay buổi hẹn đầu tiên, Zuckerberg đã nói là muốn ở cả ngày với Priscilla thay vì “về nhà hoàn thành bài tập giữa kì”.

 

 

Không nhanh chóng, không vội vàng, cả hai cứ ở bên nhau một quãng thời gian dài. Hầu hết hững cột mốc quan trọng trong đời Mark, Priscilla đều ở bên và cho anh vô số lời khuyên quý giá. Và tại sao, người ta cứ mãi nói, rằng Priscilla thật may mắn và tự hào khi có được Mark, mà không phải ngược lại – Mark chính là người may mắn khi đã chọn được người phụ nữ này? Câu hỏi này không tồn tại lâu, bởi ngay trước ngày tốt nghiệp của Chan, Mark đã viết trên Facebook rằng: “Anh rất tự hào về em, bác sĩ Chan”.

 

 

Mặc dù kết hôn cùng tỷ phú nhưng cuôc sống của cặp đôi rất bình dị. Họ yêu nhau bình yên trong thế giới của hai người. Đó là dù anh bận rộn quay cuồng với công việc, vẫn dành ra mỗi tuần một ngày để bên em, cùng em dắt chó đi dạo, cùng em ăn món ăn châu Á mà em thích. Đó là mỗi năm, vào tháng 12, chúng ta cùng nhau đi du lịch, có khi là thăm khắp các nơi này nước nọ, khi thì lướt sóng ở Hawaii, khi thì đến những dòng sông tình yêu đầy thơ mộng và lãng mạn ở Ý, có khi là cùng về Trung Quốc, quê hương của em, ăn một bữa cơm cùng gia đình…

Mark biết có nhiều lời chê bai, dè bỉu dành cho vợ mình. Nhưng có mấy cô gái bình thường gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, tốt nghiệp những trường đại học danh giá, hết lòng từ thiện và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh? Chính những điều giản dị nhưng kiên cường từ cô gái Trung Hoa đó đã ”trói giữ” trái tim của một người đàn ông nổi tiếng mà không dùng đến ngoại hình, nhan sắc hoặc thủ đoạn?

 

 

Tình yêu của Priscilla không hề dựa vào may mắn, cô xứng đáng có được điều đó nhờ sự thông minh và tâm hồn cảm thông vĩ đại của mình. Giờ đây thỉnh thoảng người ta vẫn bình luận chậm biếm về cặp đôi đũa lệch này nhưng bỏ lại tất cả họ dành cho nhau tính yêu chân thành nhất. Và cái tổ ấm đó, sẽ rất khó tan vỡ, bởi từ đầu, họ đã chọn hai từ ‘’Giản dị’’ cho chính mối tình của mình. Mà thường cái gì giản dị, cũng sẽ tồn tại rất lâu.

Theo Người đưa tin