Đằng sau hào quang showbiz là những câu chuyện phơi bày mặt trái đến đáng sợ, ví như chuyện “cướp giật” trong làng giải trí. Sao Việt từng ám chỉ hay công khai “điểm mặt” bị ai đó “giật bồ” là không ít. Nhưng để trở thành “nạn nhân” của “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” phiên bản showbiz Việt như các mỹ nhân này quả là hiếm có.

Jolie Nguyễn – Lam Cúc

Những tưởng sau khi nghỉ chơi nhau thì giữa Jolie Nguyễn với nhóm bạn thân toàn người đẹp của Kỳ Duyên đã không còn dính dáng gì nữa. Nhưng không, cách đây ít ngày “tiểu thư làng mốt” lại lên tiếng rằng cô bị chính bạn thân của mình giật người yêu. Dù không tiết lộ danh tính nhưng Jolie đã gián tiếp thừa nhận rằng người đó chính là Hoa hậu Doanh nhân. Không cần truy tìm thêm thì những khán giả vốn theo dõi hội bạn thân showbiz này đều biết Nguyễn Lam Cúc chính là người Jolie Nguyễn muốn ám chỉ.

Hoa hậu Doanh nhân Lam Cúc bị Jolie Nguyễn tố “cố ý tiếp cận bạn trai” cô. (Ảnh: FB)

Lam Cúc phản pháo bằng bài đăng dài, chỉ đích danh Jolie Nguyễn “trẻ con” và phủ nhận mọi chuyện. (Ảnh: FB)

Cùng với tâm thư là những ảnh chụp màn hình đoạn trò chuyện giữa Lam Cúc và người yêu với nội dung không hề có số điện thoại của Jolie Nguyễn khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu.

Dù sự việc Lam Cúc bị Jolie Nguyễn tố “giật bồ” vẫn không phân định được đúng sai nhưng, công chúng không khỏi ngao ngán trước những hội bạn thân lạ lùng của showbiz Việt khi thân nhau lắm, cắn nhau đau. Chuyện bị bạn thân giật người yêu vốn chẳng lạ, nhất là trong làng giải trí lắm thị phi lần nữa trở thành chủ đề hot

Hải Băng – Lan Anh

Trước khi êm ấm bên nam diễn viên Thành Đạt, nữ ca sĩ Hải Băng từng có mối tình dài 3 năm với Tiến Dũng The MenHải Băng – Tiến Dũng đẹp đôi đến mức khán giả đều cùng mong chờ đám cưới ấm cúng của hai người sớm diễn ra. Thế nhưng, Hải Băng và Tiến Dũng lại chia tay không mấy êm đềm vì có người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của cặp đôi. Và điều đau đớn hơn, đó chính là Hải Băng bị chính cô bạn thân – tên Lan Anh “giật chồng” sắp cưới. Câu trả lời phỏng vấn của Hải Băng“Tôi bị bạn cướp Tiến Dũng khi sắp cưới” gây ám ảnh với nhiều người hâm mộ.

Hải Băng và Tiến Dũng từng suýt về chung nhà. (Ảnh: FB)

Lan Anh vẫn hẹn hò Tiến Dũng dù bị khán giả “ném đá” không ít. Dù từng có ý định kết hôn nhưng cuối cùng Lan Anh và Tiến Dũng vẫn chia tay. (Ảnh: FB)

Dương Yến Ngọc – Pha Lê

hai chị em khi còn thân thiết

Từng thân thiết đến mức “con chấy cắn đôi” Dương Yến Ngọc – Pha Lê tan vỡ tình bạn chỉ vì chuyện bị bạn thân “giật bồ”. Năm 2014, làng giải trí Việt xôn xao trước thông tin đôi bạn thân nức tiếng đi đâu cũng có nhau này sứt mẻ chỉ vì nghi vấn Pha Lê vụng trộm với chồng bạn.

Dương Yến Ngọc đọc được tin nhắn Pha Lê rủ rê chồng cô là Trần Thông đi chơi ở Vũng Tàu, dù người đẹp cố sức ngăn cản nhưng bất thành. Đứng trước lời tố của bạn, Pha Lê từng đứng ra thề thốt khẳng định bản thân không hề có ý gì với chồng Dương Yến Ngọc. Đồng thời, chồng của người đẹp Dương Yến Ngọc cũng lên tiếng phủ nhận mọi lời nói của vợ. Cả hai ly hôn sau đó và hiện tại đều có cuộc sống riêng. 

Dương Yến Ngọc và Trần Thông ly hôn sau lùm xùm. (Ảnh: FB)

Tuy nhiên, đến nay sau nhiều năm công chúng vẫn chưa thể bắt gặp Dương Yến Ngọc – Pha Lê hàn gắn tình bạn.Dù có những câu chuyện “giật bồ” đã được xác nhận bởi chính người trong cuộc, cũng có không ít nghi vấn chưa được giải đáp nhưng việc các người đẹp “cạch mặt” nhau sau lùm xùm là thật. Chính sự rối rắm trong tình yêu, tình bạn của một số sao Việt càng làm công chúng có ác cảm hơn với giới giải trí đầy rẫy thị phi.

Theo thể thao và văn hóa