Sao Việt tuần qua: Đông Nhi lộng lẫy đi đổ rác, Lan Ngọc mặc túi giấy

Những bộ cánh trong thời gian nghỉ dịch của sao Việt còn đặc sắc và nhiều điểm cộng hơn so với street style bình thường.

Tuần qua sao Việt nói riêng cũng như người dân trong nước tiếp tục ở nhà, chỉ ra đường khi cần thiết. Tưởng nhàm chán nhưng đây lại là cơ hội để các người đẹp Việt biến hóa muôn kiểu tạo hình khi ở nhà.

Bên cạnh các bộ cánh mang hơi hướng street style, mỹ nhân Việt còn sáng tạo với các bộ cánh “bắt trend” khiến người xem không khỏi thích thú. Trong đó ấn tượng nhất phải kể đến Ngọc Trinh.

 
Ngọc Trinh với hình ảnh phụ nữ Sài Thành xưa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngọc Trinh với hình ảnh phụ nữ Sài Thành xưa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Muôn kiểu “lên đồ” khi ở nhà của sao Việt

“Nữ hoàng nội y” chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng về sự sáng tạo trong thời trang của mình. Sau 2 tuần nhận lời “thách đấu” của Diệu Nhi, mới đây chân dài Trà Vinh đã thực hiện “trend” thời trang thập niên 80 với các bộ cánh đậm màu sắc cổ điển. Diễn viên Vu quy đại náo đầu tư 8 bộ cánh với layout make up, phụ kiện đến kiểu tóc khác nhau.

 
Ngọc Trinh hóa quý cô "sang chảnh", với tạo hình này nhiều ngưởi thậm chí còn yêu mến chân dài hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngọc Trinh hóa quý cô “sang chảnh”, với tạo hình này nhiều ngưởi thậm chí còn yêu mến chân dài hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không kém cạnh Ngọc Trinh, Đông Nhi cũng thực hiện “trend” theo cách của riêng mình. Giọng ca Bối rối make up và mặc bộ cánh ánh kim thường trình diễn trên sân khấu, cô nàng thậm chí còn làm tóc, đeo phụ kiện và túi Gucci xuống đường. Tuy nhiên, cái kết sau cùng chỉ là đi đổ rác khiến người xem không khỏi bật cười.

 
Outfit đi đổ rác "không phải dạng vừa" của giọng ca Xin anh đừng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Outfit đi đổ rác “không phải dạng vừa” của giọng ca Xin anh đừng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Kỳ Duyên hơi chậm chân trong trào lưu #Quarantinepillowchallenge - lấy gối làm váy, tuy nhiên sự phá cách lấy túi giấy của LV tạo thành một item thời trang cũng giúp cô nhận nhiều lời khen. (Ảnh: Instagram nhân vật)
Kỳ Duyên hơi chậm chân trong trào lưu #Quarantinepillowchallenge – lấy gối làm váy, tuy nhiên sự phá cách lấy túi giấy của LV tạo thành một item thời trang cũng giúp cô nhận nhiều lời khen. (Ảnh: Instagram nhân vật)

 
Trước đó, phiên bản túi giấy của Ninh Dương Lan Ngọc cũng vô cùng ấn tượng, diễn viên Gái già lắm chiêu thậm chí còn "chịu chơi" hơn Kỳ Duyên khi biến tấu chiếc túi thành váy cúp ngực. (Ảnh: FBNV)
Trước đó, phiên bản túi giấy của Ninh Dương Lan Ngọc cũng vô cùng ấn tượng, diễn viên Gái già lắm chiêu thậm chí còn “chịu chơi” hơn Kỳ Duyên khi biến tấu chiếc túi thành váy cúp ngực. (Ảnh: FBNV)Street style không vắng mặt

Bên cạnh việc “bắt trend”, những bộ cánh thường ngày cũng được các mỹ nhân Việt chăm chút. Thời gian qua, khi không có thảm đỏ, sự kiện hay góp mặt trong các gameshow thì thời trang vào bếp hay street style thực hiện tại gia lại được nghệ sĩ yêu thích hơn cả. Thanh Hằng là chân dài chăm “lên đồ” và thực hiện những bộ ảnh tại nhà nhất.

 
Cô biến căn hộ của mình thành studio và thỏa sức "sống ảo" mà không lo Covid-19. Người đẹp vẫn trung thành với những bộ cánh đơn sắc, lấy chất liệu làm điểm nhấn. (Ảnh: Instagram nhân vật)
Cô biến căn hộ của mình thành studio và thỏa sức “sống ảo” mà không lo Covid-19. Người đẹp vẫn trung thành với những bộ cánh đơn sắc, lấy chất liệu làm điểm nhấn. (Ảnh: Instagram nhân vật)

 
Chi Pu đã trở lại TP.HCM sau hơn 1 tháng "kẹt" ở Hà Nội vì Covid-19, bộ cánh "comeback" lần này cô nàng chọn áo sơ mi lụa, kết hợp quần jean trắng và không quên thắt lưng Chanel. (Ảnh: Instagram nhân vật)
Chi Pu đã trở lại TP.HCM sau hơn 1 tháng “kẹt” ở Hà Nội vì Covid-19, bộ cánh “comeback” lần này cô nàng chọn áo sơ mi lụa, kết hợp quần jean trắng và không quên thắt lưng Chanel. (Ảnh: Instagram nhân vật)

 
Minh Tú vẫn chưa thể về Việt Nam nhưng cô vẫn rất năng động, suy nghĩ tích cực và cập nhật thường xuyên tình hình của mình ở Bali. Tại đây, bên cạnh các thiết kế bikini, siêu mẫu còn chọn váy dáng maxi cho phù hợp với không gian sống. (Ảnh: Instagram nhân vật)
Minh Tú vẫn chưa thể về Việt Nam nhưng cô vẫn rất năng động, suy nghĩ tích cực và cập nhật thường xuyên tình hình của mình ở Bali. Tại đây, bên cạnh các thiết kế bikini, siêu mẫu còn chọn váy dáng maxi cho phù hợp với không gian sống. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Nguon https://www.yan.vn/