Vô tình bị biến thành Tuesdays

Đây sẽ là một câu chuyện để đời của mình khi mình ngày đéo nào cũng lên fb chửi mấy con ml giật chồng, mấy con Tuesdays mà Bùm.. Có một ngày đã có một ông tiên tên là Chiến xuất hiện phù phép biến cmn mình thành Tuesdays luôn ạ.
Mình và anh ta quen nhau trong một chuyến đi Tam Đảo, anh ta thấy mình đứng chụp ảnh với bạn bè đẹp quá nên chạy lại xin số điện thoại và cách thức liên lạc. Đấy, cứ ngỡ đi du lịch cũng kiếm được người yêu ngon giai nhưng đéo chàng trai này đã có 1 vợ 1 con cmnr.


Khi kể lại câu chuyện này, trong đầu mình đã văng vẳng câu hát của Phan Mạnh Quỳnh kèm giai điệu quen thuộc : “Có chàng trai viết lên cây : Đinh Chiến là thằng ml “. Hầu như tất cả mọi thời gian mình và nó nói chuyện đều trên zalo, thằng này đúng là một con cáo già khi nó lập 2 nick fb ( chuyện này về sau vỡ lở mình mới biết ), nó add mình bằng nick phụ nên mình không hề hay biết gì về sự hiện diện của cô vợ xinh như hot girl của nó  Đm đúng là thằng chó đẻ có phúc mà không biết hưởng. Bọn mình đều đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nói chuyện cũng cảm thấy hợp gu nên mình cứ tưởng đã gặp được chân mệnh thiên từ của cuộc đời , ai dè đấy lại là chân mệnh thiên tử của người khác cmnr

Mình và Chiến nói chuyện rất hợp gu, anh ta còn tâm lý và chiều chuộng vô điều kiện, chẳng mấy chốc mình đã chết mê như con tê tê. Anh ta đã từng hẹn ước : ” Anh sẽ khiến em hạnh phúc hơn bất kỳ cô gái nào ” . Đấy anh nói vậy đấy, chắc lúc ấy trong đầu anh đéo coi vợ anh là cô gái luôn  Cũng hẹn hò như bao đôi khác, đi uống trà sữa, đi chơi, đi mua quần áo cho tới buổi chiều định mệnh 1 tháng sau, có một tin nhắn yêu thương nằm trong tin nhắn chờ của mình, nội dung như sau : ” Chào em, chị là vợ anh Chiến ” . Ewwwwww cái lòn què gì zậy nè ? Cảm giác giống như bạn vừa hí hứng vì được trúng giải thì ban tổ chức công bố bốc thăm lại vậy  Tao nghĩ mà tao tức á =.=”
Mình run run rep lại, ơ đm thế là mình thành Tuesdays rồi á ? :
– Vâng, em chào chị.
– Ừ, chào em. Chị nghĩ là em có gì cần nói với chị đúng không ?
Mình vào trang cá nhân xem ảnh thấy chị ấy rất xinh, nói chuyện cũng rất từ tốn và văn minh nên mình xúc động nhắn lại :
– Huhu chị ơi xin hãy tin em, em không hề biết thằng chó này có vợ con rồi.
Chị ấy đang nhắn lại, nhìn giao diện soạn văn bản nhảy lên nhảy xuống là mình giật thót người :
– Ừm, chị cũng đoán ra rồi. Vì em không phải là người đầu tiên. Chị nhắn cũng không phải để đòi chồng, mà muốn nhắc nhở em thôi, các em còn rất trẻ, đừng để cả thanh xuân dẫm phải cư’t như chị
Đm nghe chị ấy nói là biết chị ấy đã phải chịu cay đắng như thế nào, máu trượng nghĩa trong lòng mình lại nổi lên :
– Vậy chị định tính sao với thằng ml ấy ạ ?
– Còn tính sao nữa, chắc lần này là ly hôn thôi. Em là cô gái bị lừa thứ 4 trong cuộc hôn nhân 3 năm của chị rồi.

Eo ơiiii giời ạ, chị hiền như này thì bảo sao nó chả trèo lên đầu chị ngồi, mình lạch cạch gõ máy tính, ai không biết đi qua phòng mình khéo lại tưởng mình là hacker :
– Ơ chị dở hơi à ? Sao lại bỏ qua dễ dàng cho nó thế được.
– Em buồn cười thật ấy. Em là đứa đầu tiên bất bình thay chị đấy.

Kết quả hình ảnh cho NGON TINH

Nói rồi chị ấy gửi cho mình một link fb rồi nhắn :
– Chị chắc chắn nick fb nó đang liên lạc với em không phải là nick chính, nick chính nó ở đây, em vào xem đi.

Mình click chuột vào thì đmmmmm, xin hãy đưa ngay nắm lá ngón trong tay để con nhét ngay vào mồm nó. Đm nick chính nó vẫn up ảnh vợ con bình thường, ảnh nó nằm ôm con bé và chị vợ vào lòng thấy mới tình cảm làm sao  Các bạn luôn than phiền nền điện ảnh nước nhà nhạt nhẽo và không hay, thì tất nhiên rồi, là do các đạo diễn chưa mời được thằng Chiến này vào trong đoàn phim đấy :((((
Mình hừng hực nhắn lại :
– Ly hôn thì ly hôn, nhưng chị không định cho nó một bài học à ?
– Em định làm gì ?
– Chị đưa số tài khoản của chị qua đây cho em.

Mình trong đầu đã có dự tính, nũng nịu gọi điện cho thằng ml kia :
– Chồng ơi ?
– Ơi, sao đấy ?
– Hic, đến hạn nộp học rồi mà bố mẹ vợ vẫn chưa gửi tiền từ quê lên, chồng cho vợ mượn tạm 7 triệu đi, rồi bố mẹ gửi tiền lên vợ trả.
– Ui giời anh tưởng gì, vợ đưa stk đây, đợi anh tý .
Đấy đm đúng là ch.ế.t vì gái là cái ch.ế.t tê tái, ở nhà chưa chắc đã đưa cho vợ con 10k mua rau đâu nhưng gái là cứ phải hết nấc đã  đm nghĩ cay 1 tháng qua mình thương nó, cũng xác định lâu dài với nó nên đi ăn nó trả tiền thì đi uống nước mình cũng chủ động trả để san sẻ bớt gánh nặng cho nó. Ai dè ……….. Chiến được bố mẹ lo cho có công ăn việc làm tử tế lương cao nhưng anh lại đam mê mà chọn nghề chăn rau
Tiền tinh tinh đến tài khoản, mình chuyển thẳng sang cho chị vợ rồi nhắn :
– Đấy, tiền đáng lẽ chị được hưởng đấy. Chị đừng bù lu bù loa lên vội, đợi em đòi thêm rồi gửi chị. Ly hôn thì ly hôn, nhưng phải có tiền mua sữa cho em bé cái đã.
Chị ấy dường như chưa gặp ai lại xử sự như mình bèn nhắn lại :
– Tại sao em lại giúp chị ?
– Em không giúp chị. Những thằng lừa em đều phải nhận hậu quả.
Những ngày tiếp theo mình vẫn đi chơi với nó đều đều, vẫn xin tiền xin nong lúc thì 400k nộp tiền điện, lúc thì 1 triệu mua quần áo… nó đều hào hứng đưa cho. Đúng là chị vợ quá hiền, chứ phải mình thì thằng ml này ch.ế.t ngay từ tập một rồi. Nhiều khi ở bên nhau mình hay lướt Facebook rồi chửi đổng :
– Đ.it mẹ mấy thằng có vợ con rồi mà vẫn còn đi vớ vẩn thì chôn cmn luôn đi. Mẹ kiếp cơm không ăn thì cho nó ăn cư’t .

Đm những lúc ấy nhìn mặt Chiến biến đổi từ hồng sang trắng rồi sang tái, đổi màu nhanh như giấy quỳ tím làm mình buồn cười vlll thật sự. Anh ơi anh còn non và xanh lắm luôn á ? Nghe mà thấy nhột nhột anh ha ?  Khi mình xin xỏ nó được gần 30 triệu rồi thì mình cũng quyết định hạ màn.
Kiểu Chiến giống như con lợn ý, nuôi béo rồi thì phải thịt thôi. Mình nhắn tin cho chị vợ xin địa chỉ rồi bàn bạc :
– Chiều nay nó ở nhà không chị ?
– Có em ạ, nay nó được nghỉ.
– Vậy chút em sang. Chị gửi em địa chỉ ?

Chị ấy gửi mình địa chỉ, mình mặc áo phông quần jean rồi lên xe phi sang. Không phải là mình thích phong cách ấy đâu, mà vì mặc vậy dễ đánh hơn là mặc váy . Mình phi tới cửa nhà thì đã thấy chị ấy ra mở cổng, gặp ngoài đời rồi mới thấy chị ấy xinh hơn trong ảnh rất nhiều. Huhu đm xinh như này mà mày còn đi vớ vẩn nữa thì mày muốn như nào ??? Trên đời này có rất nhiều loại người : Người tốt, người xấu, người ghê gớm, người hiền lành và chốt hạ là người hãm lone  Và Chiến chính là một trong số rất nhiều người ở loại cuối.

Mình bước vào nhà khi anh ta đang nằm ềnh trên ghế xem TV. Thấy mình anh ta bật dậy như thế vong, ú ớ hỏi :
– Ơ … Sao.. sao em lại ở đây ???

Em iếc cái đéo gì ? Tao họ hàng với mày à ? :
– Thế tại sao tao không thể ở đây ?

Nhìn mặt nó lúc ấy buồn cười vcl, đúng là các đại hiệp trong giang hồ trước khi tẩn nhau cũng phải chào hỏi tý đã. Mình cởi giày, tay vẫn cầm mũ bảo hiểm lao vào đập tới tấp lên đầu lên vai nó :
– Đ.it mẹ thằng chó, đm thằng súc sinh. Mày lừa nhầm người rồi đấy con ạ, mày nghĩ mày là ai ? Đm nhà mày nữa.

Chị vợ vẫn đứng nghệt mặt bên cạnh, mình lắc đầu cảm thán, haizzzz, đúng là hiền quá nên mới đến nông nỗi này đây. Nó vung tay lên định đánh lại thì chị ấy đã vác cán chổi lau nhà xông vào :
– Mẹ mày, tao cũng chờ ngày này lâu lắm rồi. Tao phải đánh vỡ m.ặt mày ra.
Eo ôi đm xin ai hãy cho tôi biết ai buff sức mạnh cho chị vợ không ?? Người gì đâu bé bé nhỏ con mà đánh ác kinh khủng. Trong nhà lộn xộn đánh đấm nhưng qua lớp cửa gỗ nặng trịch kia chắc hàng xóm chỉ nghĩ là trong nhà đang nhẹ nhàng tập yoga  Mình buông mũ bảo hiểm xuống, chỉ tay vào mặt nó :
– Này nhé, tiền của mày tao đã chuyển hết cho chị ấy. Tao đéo thèm lấy một đồng nào đâu. Đúng là số chó mới dây phải mày.

Mình quay sang chị vợ lúc này vẫn còn hăng máu chào một câu rồi xách xe đi về. Đm lượn trên đường cho tâm trạng khuây khỏa, nhìn đôi chim non ríu rít mà tâm trạng lại dao động, haizzzz cẩn thận nhé 2 đứa ,biết đâu 1 trong 2 đứa đã có chim đực hoặc chim cái rồi đấy. Cẩn thận lại như chị, lúc ấy thì chúng mày không có mũ bảo hiểm mà đánh đâu. Mình chắc cũng thả hồn vào nỗi buồn được tầm 20 phút rồi đói quá tấp vào lề làm bát bún ngan mọc rồi về phòng đánh một giấc cho tới tận sáng hôm sau thì nhận được tin nhắn của chị ấy :
– Cảm ơn em nhé, chị với nó ly hôn rồi. Hôm qua lúc em về nó xin chị tha thứ rồi hứa hẹn nhưng lần này chị không ngu nữa, nó nhất quyết không chịu ký đơn. Hồi tối bố đẻ chị sang đánh cho nó một trận nữa rồi bắt nó phải ký, bố chị trước kia làm thầy dạy võ mà, nên đánh cho nó hôm nay vẫn chưa dậy được. Chị với Miu ( con gái chị ấy ) cũng đưa nhau về ngoại tối hôm qua rồi. Lần cuối cảm ơn em nhé.

Huhu đúng là một cái kết thật là có hậu, tuy tự nhiên em mất đi bạn trai nhưng không sao, chị loại bỏ được thằng tra nam ra khỏi cuộc đời là tốt rồi.
( Một câu chuyện được gửi về blog, đã được thay tên nhân vật và địa điểm )

Nguồn: Ngôn tình quotes – dân ngôn tình.